Messi xúc động với cử chỉ của Nadal trước thềm giải “Oscar thể thao” 2023

Thứ Tư, 22/02/2023, 19:38

Hai vận động viên nổi tiếng bậc nhất thế giới đã dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp.

Giải thưởng Laureus năm 2023 chứng kiến 6 gương mặt được đề cử cho hạng mục vận động viên xuất sắc nhất, bao gồm: Lionel Messi, Kylian Mbappe (bóng đá), Max Verstappen (đua xe công thức 1), Stephen Curry (bóng rổ), Mondo Duplantis (nhảy sào) và Rafael Nadal (quần vợt).

Khi biết mình có tên, Nadal vui mừng nhưng dành toàn bộ niềm tin cho Messi. Ông vua sân đất nện viết: “Thật vinh dự khi được đề cử một lần nữa, nhưng năm nay Messi ơi, bạn xứng đáng giành giải.”

Cả hai đều trải qua một năm thành công.
Cả hai đều trải qua một năm thành công.

Sau đó, El Pulga cũng đáp lời chủ nhân 22 danh hiệu Grand Slam:

“Được một vận động viên vĩ đại như anh cổ vũ khiến tôi nghẹn lời. Cảm ơn rất nhiều, Rafa. Anh cũng xứng đáng nhận giải sau tất cả những gì đã thể hiện trên sân quần vợt. Anh thực sự là một nhà vô địch. Có lẽ chúng ta đang có quá nhiều đối thủ chăng? Dù sao thì tất cả mọi người được đề cử đều xứng đáng cả.”

Khi tiền đạo thuộc biên chế Paris Saint-Germain cùng ĐT Argentina lên ngôi vô địch thế giới, Nadal vốn cũng bày tỏ sự xúc động. Dù là một cổ động viên trung thành của Real Madrid nhưng tượng đài làng banh nỉ hết mực tôn trọng M10.

Laureus là sự kiện nhằm vinh danh các vận động viên có đóng góp nổi bật trong mỗi năm. Bắt đầu từ năm 2000, nó được ví như giải “Oscar” dành cho thể thao. Đây là lần thứ 8 Messi tham gia đua tranh, trước đây anh đã chiến thắng vào năm 2020. Trong khi đó, Nadal xuất hiện 9 lần và có 2 lần nhận giải.

Xem thêm: